An ninh - Sạch sẽ - Tận tâm

SOHO – Small Office Home Office
JLL vừa công bố báo cáo xu hướng căn hộ Soho viết tắt của Small office home office, là mô hình nhà ở tích hợp văn phòng, đang bùng nổ tại thị trường châu Á và có thể lan tới Việt Nam trong thời gian tới.

Zenhomez cho ra mắt sản phẩm Small office - home office, là mô hình nhà ở tích hợp văn phòng. Đây là loại căn hộ được bố trí trần cao với gác để ở tối giản, phần diện tích bên dưới bố trí nơi làm việc hiện đại, phục vụ nhu cầu làm việc tại gia của nhóm khách hàng trẻ, thuộc thế hệ millennials, tức những người sinh từ năm 1980 đến 2000.

  •      Thứ nhất, xu hướng các công ty khởi nghiệp đi vào quỹ đạo chọn lựa làm việc tại nhà lâu dài, cùng với tỷ lệ người làm nghề tự do và những người làm việc trong nền kinh tế hợp đồng ngắn hạn như IT, thiết kế, phim ảnh, dịch thuật... Đây là nhóm khách hàng tiềm năng có hiệu suất sử dụng nhà ở làm văn phòng rất cao.

  •      Thứ hai, nhiều tập đoàn lớn cũng cho biết sẽ tiếp tục triển khai kế hoạch làm việc tại nhà lâu dài cho nhiều nhóm nhân viên không cần sự tương tác lớn tại văn phòng. Các doanh nghiệp đã tiến hành đầu tư vào các nền tảng công nghệ cho nhân viên nhiều hơn bao giờ hết để tiếp tục sự tương tác và kết nối thông qua video và tin nhắn như Microsoft Teams, Skype for Business hoặc Zoom. Bên cạnh đó là các nền tảng lưu trữ, hỗ trợ nhân viên truy cập vào dữ liệu công ty từ xa mà vẫn đảm bảo không có các rủi ro bảo mật.

Zenhomez với "Mô hình căn hộ kết hợp nhà ở và văn phòng tuy bắt đầu có vẻ như chỉ là phương án chữa cháy ngắn hạn mùa dịch, song phân khúc thị trường này có tiềm năng phát triển thành một xu hướng mạnh mẽ trong tương lai khi các yêu cầu công việc ngày càng linh hoạt hơn trong thời đại 4.0"


SOHO - V2 - 200621
POST 190621 - OFFICE TEL