An ninh - Sạch sẽ - Tận tâm

Giải pháp cho thuê phòng, căn hộ mini KHÔNG CỌC cùng Zenhome
"THUÊ PHÒNG/ CĂN HỘ KHÔNG CỌC" với số tiền tiết kiệm được bằng cả tháng tiền thuê* và người thuê có thể thảnh thơi đổi phòng và không bị áp lực về tài chính cũng như chỗ ở. Là giải pháp thuê phòng vượt trội tiên phong tại Việt Nam, không chỉ giúp cho người thuê chủ động hơn về mặt tài chính trong quá trình đổi phòng mà còn rút ngắn quy trình đổi phòng thông thường.

Đại dịch Covid -19 đã lan rộng hầu hết các quốc gia trên thế giới, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và kinh tế toàn cầu. Và Việt Nam cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng này, con số dịch bệnh ngày một gia tăng. Để chạy đua với cuộc chiến này cần sự đồng lòng về sức người sức của, của toàn dân.

Đừng lo! Hiểu được khó khăn về tài chính của bạn và dựa trên tinh thần CHUNG TAY, Zenhome nổ lực đàm phán với chủ nhà/ chủ đầu tư đã tạo ra “Giải pháp cho thuê phòng, căn hộ mini KHÔNG CỌC nhằm giúp các bạn có thể lựa chọn căn phòng ưng ý một cách thuận tiện và hiệu quả tài chính nhất để an tâm làm việc và phục hồi hậu Covid – 19.

Như vậy, giải pháp cho thuê căn hộ KHÔNG CỌC tại Zenhome là gì? Và giải pháp này hoạt động như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Là giải pháp thuê phòng vượt trội tiên phong tại Việt Nam, không chỉ giúp cho người thuê chủ động hơn về mặt tài chính trong quá trình đổi phòng mà còn rút ngắn quy trình đổi phòng thông thường. Với giải pháp "THUÊ PHÒNG KHÔNG ĐẶT CỌC" người thuê sẽ thoát được qui trình - tìm phòng hoặc căn hộ mini - xoay sở tài chính đặt cọc và thanh toán tháng đầu- hiện cố hữu từ trước đến nay.

"THUÊ PHÒNG/ CĂN HỘ KHÔNG CỌC" với số tiền tiết kiệm được bằng cả tháng tiền thuê* và người thuê có thể thảnh thơi đổi phòng và không bị áp lực về tài chính cũng như chỗ ở.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Khi khách hàng có nhu cầu thuê phòng, căn hộ mini tại thành phố Hố Chí Minh và thành phố Thủ Đức , vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Hoteline: 08.99.91.41.91
  • Email: huong.nguyen@zitahome.com

Hoặc khách hàng có thể tham khảo trước căn hộ và dự án qua các kênh truyền thông của chúng tôi: