An ninh - Sạch sẽ - Tận tâm

Zenhome xin chân thành cám ơn!
Zenhome xin chân thành cám ơn cô chú, anh chị chủ nhà và chủ đầu tư với những bàn tay yêu thương, thấu hiểu và giúp đỡ chúng em cho cuộc chiến chống dịch bệnh đang còn nhiều cam go và phức tạp!

Zenhome ơi, đại dịch Covid -19, chắc là đã làm cuộc đời tán loạn lên? Năm nay, tình hình bệnh dịch đã diễn biến rất nghiêm trọng và có thể chúng ta đang sắp phải trải qua một giai đoạn tồi tệ nhất và đại dịch vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại! Chúng ta đang ở trong tâm của đại dịch. 


Chúng ta đang nỗ lực hằng ngày tự bảo vệ chính mình, gia đình mình, hỗ trợ cư dân đang sinh sống tại các toà nhà trong hệ thống và góp sức chung tay hỗ trợ cộng đồng, để cùng nhau vượt qua những khó khăn trước mắt. Đồng thời kiên nhẫn chờ đợi chương trình tiêm chủng được triển khai.Vì nếu không chúng ta sẽ không biết được đâu là tương lai của chính mình, của gia đình mình, của tập thể mà mình gắn bó và của cả đất nước mình nữa…  
Chúng ta có thể phải khó khăn hơn, phải vất vả hơn, chúng ta có thể phải mâu thuẫn, đấu tranh, không hoàn thành kế hoạch mục tiêu năm nay, thậm chí thất bại trong kinh doanh nhưng chúng ta đã thực sự hiểu hơn về việc nổ lực với tinh thần chung tay, dũng cảm, tích cực và sáng tạo. Đại dịch đã cho chúng ta những bài học, và lúc này đây chúng ta nên cùng nhau san sẽ hỗ trợ cùng nhau có những giải pháp bền vững.  

Và trong lúc này, chúng em xin chân thành cám ơn cô chú, anh chị chủ nhà và chủ đầu tư với những bàn tay yêu thương, thấu hiểu và giúp đỡ chúng em trong cơn hoạn nạn. Kính chúc cô chú, anh chị nhiều sức khoẻ và bình an!